Bộ môn LLCT tổ chức thành công chương trình ngoại khóa chủ đề: Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018) và tôn vinh cuộc đời hoạt động cách mạng của Người

Tiếp tục triển khai chương trình ngoại khóa và giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức, lối sống cho sinh viên năm 2018, tối ngày 17/5/2018, Bộ môn Lý luận Chính trị đã tổ chức hoạt động ngoại khóa chủ đề: "Kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn vinh cuộc đời hoạt động cách mạng của người" với hình thức chiếu phim nhan đề: Nguyễn Ái Quốc - Ẩn số của nước Pháp. Bộ phim do Đài truyền hình Việt Nam cùng với phía Pháp kết hợp thực hiện. Nội dung phim đã cung cấp cho các bạn sinh viên cũng như các thày cô giáo rất nhiều thông tin mới và có ích cho quá trình dạy và học các môn Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối các mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam. Buổi ngoại khóa thu hút đông đảo các bạn sinh viên tham gai. Vào 21h30 buổi ngoại khóa đã kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi ngoại khóa.