Chương trình chiếu phim ngoại khóa hưởng ứng Tháng thanh niên và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018)

19h00 tối ngày 31/3/2018, Bộ môn Lý luận chính trị tiếp tục triển khai chương trình ngoại khóa, hình thức chiếu phim nhằm hưởng ứng thánh Thanh niên năm 2018 và kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Bộ phim được lựa chọn để chiếu phục vụ các bạn sinh viên là "Mùi cỏ cháy". Bộ phim nói về lý tưởng của tổi trẻ, những thế hệ sinh viên đã quên mình trong cuộc kháng chiến chống Đế quốc Mỹ. Buổi chiếu phim đã thu hút đông đảo các bạn sinh viên thuộc Bộ môn và những bạn sinh viên quan tâm đến chương trình. Hoạt động đã làm tăng thêm hiệu quả trong việc tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho sinh viên, nhất là đối tượng sinh viên khóa mới; Tạo không khí thoải mái, năng động trong quá trình học tập, tạo môi trường sinh hoạt tập thể lành mạnh cho các bạn sinh viên, đồng thời góp phần xây dựng thế giới quan đúng đắn, tích cực cho các bạn sinh viên, nâng cao ý thức, trách nhiệm của ác bạn sinh viên đối với Nhà trường, xã hội và Đất nước.

Một số hình ảnh của hoạt động