Vòng chung kết "cuộc thi tìm hiểu kiến thức các môn khoa học Lý luận Chính trị" lần thứ I, năm 2017

Nằm trong chuỗi hoạt động ngoại khóa của năm 2017, ngày 25/5/2017, được sự cho phép của Đảng ủy, BCH Nhà trường và BM LLCT, LCĐ - LCH Bộ môn LLCT đã tổ chức vòng chung kết "Cuộc thi tìm hiểu kiến thức những môn khoa học Lý luận Chính trị" lần thứ I, năm 2017. Vòng chung kết của cuộc thi hân hạnh được chào đón sự có mặt của ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư chi bộ - Trưởng BM LLCT. Tham gia vòng Chung kết cuộc thi là 50 đoàn viên xuất sắc nhất đến từ 5 chi đoàn sinh viên tham gia thử thách hiểu biết về kiến thức các môn khoa học Lý luận Chính trị. Vào 21h cùng ngày, cuộc thi đã kết thúc tốt đẹp.

Một số hình ảnh của cuộc thi