CLB Tuyên truyền Bộ môn Lý luận Chính trị tổ chức chương trình "TNUT đồng hành cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu á năm 2018"

Dõi theo sự kiện Đội tuyển bóng đá U23 Quốc gia Việt Nam tham dự và tiến sâu vào vòng trong của Vòng chung kết U23 do Liên đoàn bóng đá Châu Á AFC tổ chức tại Trung Quốc, ngày 23/01/2018, CLB Tuyên truyền Bộ môn Lý luận Chính trị đã tổ chức hoạt động văn hóa "TNUT Đồng hành cùng U23 Việt Nam tại VCK U23 Châu Á năm 2018". Đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa thiết thực và kịp thời. Hoạt động đã tạo ra một không gian sinh hoạt văn hóa lành mạnh của thầy và trò trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp, đồng thời hoạt động cũng khơi dậy tình đoàn kết và truyền thống yêu nước trong học sinh sinh viên. Hòa chung không khí sôi động của cả nước, thầy và trò trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đã có những giây phút không thể nào quên.

Một số hình ảnh từ sự kiện.