Bộ môn Lý luận Chính trị tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018

Vào 9h sáng ngày 18/01/2018 Bộ môn Lý luận Chính trị đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm 2018 tại phòng họp chung nhà A5.

Tham dự Hội nghị có dầy đủ cán bộ viên chức của Bộ môn. Hội nghị vinh dự có sự tham dự của PGS. TS Trần Xuân Minh - Phó hiệu trưởng Nhà trường.

Tại Hội nghị, ThS. Nguyễn Thị Vân - Phó trưởng Bộ môn LLCT thay mặt Bộ môn báo cáo tổng kết công tác cán bộ viên chức năm 2017.

ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy trình bày phương hướng công tác năm 2018.

Tại Hội nghị, cán bộ viên chức của Bộ môn đã có những trao đổi vào thảo luận về công tác đã thực hiện năm 2017 cũng như những chỉ tiêu phấn đấu năm 2018. dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ. Cũng trong khuôn khổ Hội nghị cán bộ viên chức của Bộ môn và đại diện Ban giám hiệu Nhà trường đã có những trao đổi về dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ năm 2018.

PGS. TS. Trần Xuân Minh trao đổi cùng cán bộ viên chức của Bộ môn.

Hội nghị đã kết thúc thành công, tốt đẹp vào 11h00 cùng ngày.