Thêm 03 đối tượng phải công khai chất lượng giáo dục, đào tạo

Ngày 28/12/2017, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT về quy chế thực hiện công khai đối với cơ sở giáo dục và đào tạo thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Theo đó, quy định thêm các đối tượng phải thực hiện công khai về cam kết chất lượng giáo dục và đào tạo, các điều kiện đảm bảo chất lượng và thu chi tài chính bao gồm:

- Cơ sở giáo dục chuyên biệt: trường phổ thông dân tộc nội trú, trường phổ thông dân tộc bán trú, trường dự bị đại học;

- Trường trung cấp sư phạm;

- Trường cao đẳng sư phạm;

Ngoài những đối tượng nêu trên, các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục thường xuyên, giáo dục đại học vẫn tiếp tục thực hiện việc công khai.

Thông tư 36/2017/TT-BGDĐT có hiệu lực từ ngày 13/02/2018 và thay thế Thông tư 09/2009/TT-BGDĐT.

Xem toàn văn văn bản Xem lược đồ các văn bản liên quan Tải về