Bộ môn Lý luận Chính trị tổ chức Hội nghị "Trao đổi kinh nghiệm học tập cho sinh viên K53"

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường đặc biệt là sinh viên khóa mới. Bộ môn Lý luận Chính trị đã tổ chức Hội nghị "Trao đổi kinh nghiệm học tập cho sinh viên K53". Hội nghị được tổ chức vào 19h30 ngày 14/11/2017 với sự tham gia của đông đảo sinh viên K53, các thầy, cô giáo đại diện cho các phòng, ban, các đơn vị liên quan đến công tác tư vấn học tập và đời sống sinh viên. Trong Hội nghị, các bạn sinh viên đã có những tham luận góp phần chia sẻ và trao đổi kinh nghiệm học tập và rèn luyện với nhau. Các thầy cô giáo đại diện cho các phòng ban cũng đã có những giải đáp thắc mắc kịp thời, trao đổi, thảo luận trực tiếp với sinh viên trong khuôn khổ Hội nghị. Cũng nhân dịp Hội nghị, các bạn sinh viên đã có những món quà đầy ý nghĩa tặng các thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 201/11/2017. Sau những trao đổi hết sức thiết thực, các bạn sinh viên tham gia Hội nghị, phần nào đã có những tư vấn thỏa đáng, các thày cô giáo cũng nắm bắt được thông tin để có những điều chỉnh kịp thời, phục vụ sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện trong thời gian tới. Vào 23h00 Hội nghị đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội nghị