Lễ tổng kết - trao giải cuộc thi tìm hiểu kiến thức các môn khoa học Lý luận Chính trị

Ngày 01/6/2017 Bộ môn Lý luận Chính trị đã long trọng tổ chức Lễ tổng kết - trao giải "Cuộc thi tìm hiểu kiến thức các môn khoa học Lý luận Chính trị. Đến dự với buổi lễ có PGS. TS. Trần Minh Đức - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường; đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Phó phòng công tác HSSV Trường; đ/c Trần Đức Quân - Phó bí thư Đoàn trường; ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Chi bộ Trưởng BM Lý luận Chính trị; ThS. Nguyễn Thị Vân - Phó trưởng BM Lý luận Chính trị, phụ trách công tác HSSV BM Lý luận Chính trị; Toàn thể các đ/c trong BCH LCĐ - LCH BM Lý luận Chính trị; Các thí sinh đạt giải của cuộc thi và đông đảo các bạn đoàn viên - sinh viên. Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thị Thu Thủy đã trình bày báo cáo tổng kết "Cuộc thi tìm hiểu kiến thức các môn khoa học Lý luận Chính trị" đồng thời tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy Nhà trường về công tác chính trị trong giai đoạn sắp tới. Trong buổi lễ, PGS. TS. Trần Minh Đức đã có những lời động viên, chia sẻ với các bạn sinh viên về vai trò và vị trí của công tác giáo dục chính trị đối với sinh viên trong Nhà trường. Đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Hội SV trường, Phó phòng công tác HSSV Trường cũng có những phát biểu đóng góp, xây dựng cho LCĐ - LCH Bộ môn trong những hoạt động đã qua và những hoạt động trước mắt. Ban tổ chức "Cuộc thi tìm hiểu kiến thức các môn khoa học Lý luận Chính trị" đã trao giải cho các thí sinh đạt giải trong cuộc thi. Đại diện cho tâm tư, nguyện vọng của các bạn sinh viên, em Dương Minh Tuyền - Sinh viên lớp K52 KC.01 đã có những ý kiến chia sẻ với toàn thể buổi lễ. Vào 15h cùng ngày buổi lễ đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Chi bộ, Trưởng BM LLCT trình bày báo các tổng kết cuộc thi

PGS. TS. Trần Minh Đức - Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà trường cho ý kiến chỉ đạo

đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Chủ tịch Hội sinh viên Trường, Phó Phòng CT HSSV phát biểu đóng góp, trao đổi kinh nghiệm với buổi lễ

Em Dương Minh Tuyền - Sinh viên lớp K52 KC.01 chia sẻ tâm tư nguyện vọng của các bạn sinh viên

ThS. Nguyễn Thị Vân - Phó trưởng BM LLCT, Phụ trách công tác HSSV BM LLCT  trao giải cho các thí sinh

Đại diện Đoàn thanh niên và Hội sinh viên Trường trao giải cho các thí sinh

ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thư Chi bộ, Trưởng BM LLCT trao gải cho thí sinh

PGS. TS. Trần Minh Đức - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường trao giải cho thí sinh đạt gải