Thư mời viết bài Hội thảo CLB Khoa học Công nghệ các trường đại học kỹ thuật lần thứ 51

Kính gửi: Trường thành viên Câu lạc bộ Khoa học Công nghệ các trường đại học kỹ thuật
THÔNG BÁO SỐ 1 - THƯ MỜI VIẾT BÀI

Hội thảo CLB Khoa học Công nghệ các trường đại học kỹ thuật lần thứ 51

Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM phối hợp với UBND tỉnh Đồng Tháp đăng cai tổ chức Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học Công nghệ các trường đại học kỹ thuật lần thứ 51 với chủ đề: Các trường đại học kỹ thuật với sự phát triển bền vững của tỉnh Đồng Tháp vào ngày 29 - 30/9/2017.

Nhằm giải quyết các vấn đề Khoa học Công nghệ của tỉnh Đồng Tháp và góp phần tích cực vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước, Ban tổ chức kính mời các nhà khoa học của các trường thành viên tham gia viết bài cho Hội thảo Câu lạc bộ Khoa học Công nghệ các trường đại học kỹ thuật lần thứ 51.

Chủ đề của bài viết, cách trình bày và thể lệ viết bài xin vui lòng xem file đính kèm.

Mỗi trường thành viên gửi tối thiểu 02 bài viết về BTC trước ngày 15/8/2017.

Xin trân trọng cảm ơn!
-----------------------------------------
Phòng Khoa học và Công nghệ Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
Office of Science and Technology - HCMUTEWebsite: http://rm.hcmute.edu.vnPhòng 603, Tòa nhà Trung tâm