Liên Chi Đoàn Bộ môn LLCT tham gia ĐH Đại biểu Đoàn TNCS HCM trường ĐH KTCN lần XV nhiệm kỳ (2017 - 2019)

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp – Đại học Thái Nguyên  lần thứ XV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã long trọng diễn ra ngày 05/4/2017, tại Hội trường lớn trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp.

Bộ môn LLCT bao gồm 15 đại biểu. đại diện cho tuổi trẻ của  6 chi đoàn đã tham dự và đóng góp không nhỏ vào thành công của ĐH.  Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Đoàn Trường khóa XV, nhiệm kỳ 2017 – 2019 với 21 đồng chí có đủ năng lực và nhiệt huyết lãnh đạo công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong giai đoạn mới. Trong phiên họp lần thứ nhất, BCH đã bầu ra Ban thường vụ, các chức danh chủ chốt và ủy ban kiểm tra, qua đó Đ/C Lê Xuân Hưng đã được Ban chấp hành tín cử bầu giữ chức vụ Bí thư đoàn trường khóa XV, nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Một số hình ảnh của ĐH