Công văn 603/BGDĐT-GDĐH hướng dẫn tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành giáo viên hệ chính quy năm 2017.

Nội dung đáng chú ý tại Công văn 603/BGDĐT-GDĐH hướng dẫn tuyển sinh đại học hệ chính quy, tuyển sinh cao đẳng nhóm ngành giáo viên hệ chính quy năm 2017.

Theo đó, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia, mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển (ĐKXT) 01 lần theo thời gian và phương thức sau:

- Điều chỉnh trực tuyến từ 15/7 đến 17 giờ ngày 21/7:

+ Thí sinh sử dụng tài khoản và mật khẩu cá nhân đã được cấp để thực hiện việc điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT;

+ Phương thức này chỉ chấp nhận khi số lượng nguyện vọng sau khi điều chỉnh không lớn hơn số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển.

- Điều chỉnh bằng Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ 15/7 đến 17 giờ ngày 23/7:

+ Thí sinh được điều chỉnh tăng thêm số lượng nguyện vọng so với số lượng nguyện vọng đã đăng ký ban đầu trong Phiếu đăng ký dự tuyển;

+ Thí sinh phải điền đầy đủ thông tin vào Phiếu điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT và ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển theo quy định của trường.

Xem thêm chi tiết tại Công văn 603/BGDĐT-GDĐH ngày 17/02/2017.

Xem toàn văn văn bản Xem lược đồ các văn bản liên quan Tải về