Chương trình tình nguyện "áo ấm ngày xuân", ủng hộ các học sinh nghèo của trường tiều học Văn Lăng xã Văn Lăng huyện Đồng Hỷ (09/01/2015)

Tiếp tục hưởng ứng chủ trương của Đảng và Nhà nước về tinh thần "tương thân tương ái", "lá lành đùm lá rách", thực hiện nghị quyết của Chi bộ, Bộ môn Lý luận chính trị đã tiếp tục thực hiện chương trình tình nguyện hỗ trợ các học sinh nghèo của trường tiểu học Văn Lăng thuộc xã Văn Lăng huyện Đồng Hỷ. Đây là lần thứ 2 Bộ môn tổ chức trao quà và hỗ trợ cac học sinh nghèo của trường tiểu học Văn Lăng. Chương trình được sự ủng hộ và tạo điều kiện của Chi bộ, Công đoàn và Đoàn TNCS của Bộ môn LLCT và Ban giám hiệu, các thầy cô giáo trường tiểu học Văn Lăng.

Một số hình ảnh về đợt tình nguyện của Bộ môn

ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy, trưởng Bộ môn LLCT làm việc với Ban giám hiệu trường tiểu học Văn Lăng

Chuẩn bị quà tặng cho các cháu học sinh tại các phân trường thuộc vùng dân tộc thiểu số.

Các em học sinh người H' Mông tại điểm trường Khe Cạn thuộc trường tiểu học Văn Lăng.

Bộ môn tổ chức trao quà tặng, áo ấm, đồ dùng học tập cho các em học sinh nghèo tại điểm trường Khe Cạn thuộc trường tiểu học Văn Lăng.

Chương trình tình nguyện đã kết thúc tốt đẹp trong sự ấm áp của tình người.