Hội thi thể thao và văn nghệ sinh viên K50

"Hội thi văn nghệ K50" chào mừng ngày 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (0/11/1982 - 20/11/2014) và 49 năm ngày truyền thống của Nhà trường (06/12/1965 - 06/12/2014)

Được sự đồng ý của Ban giám hiệu, Đoàn thanh niên, hội sinh viên Nhà trường, Ban chủ nhiệm Bộ môn Lý luận Chính trị và Ban chủ nhiệm Khoa Khoa học cơ bản, ngày  Liên chi đoàn Bộ môn Lý luận chính trị và Liên chi đoàn Khoa khoa học cơ bản đã phối hợp tổ chức "Giải bóng đá sinh viên K50" và "Hội thi văn nghệ sinh viên K50". Đây là lần thứ 2 hai  Liên chi đoàn phối hợp tổ chức các hoạt động văn nghệ và thể thao cho sinh viên khóa mới. Vào ngày 18/11/2014 Hai đơn vị đã tổ chức "Hội thi văn nghệ sinh viên K50" và lễ trao giải "Giải bóng đá sinh viên K50".

Đến dự chương trình có sự hiện diện của TS. Trần Minh Đức - Phó hiệu trưởng Nhà trường, Thày Phạm Đức Ngọc - Trưởng phòng công tác học sinh sinh viên Nhà trường, Thày Ôn Ngũ Minh - Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa KHCB, TS. Đinh Cảnh Nhạc - Trưởng khoa KHCB, ThS. Nguyễn Thị Thu Thủy - Bí thu chi bộ, Trưởng Bộ môn Lý luận Chính trị, Cô Phạm Thị Thu Hằng - Phó trưởng khoa KHCB, Cô Nguyễn Thị Vân - Phó trưởng Bộ môn Lý luận Chính trị, Đ/c. Nguyễn Tiến Dũng - Phó bí thư Đoàn trường, Chủ tịch hội sinh viên Nhà trường cùng các thày cô giáo, các vị khách quý và đông đảo các bạn sinh viên

Giải nhất bóng đá thuộc về chi đoàn K50 K13, giải nhất hội thi văn nghệ thuộc về chi đoàn K50 K8.